ĐẶT TEXTLINK NHẬN NGAY TÀI KHOẢN VIP EDU.VN VĨNH VIỄN

Điểm qua một vài du lịch ở Phú Yên mới từ công ty chuyến du lịch Tuy Hòa

Thảo luận trong 'Du Lịch Trong Nước' bắt đầu bởi kidnotkid, 5 Tháng chín 2016.

 1. kidnotkid

  kidnotkid Thành Viên Là Em

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Công Ty TNHH Dịch Vụ Và chuyến tham quan Tuy Hòa đang có các tour Phú Yên với giá cả vô cùng hấp dẫn, không đắt đỏ như những tour ở nơi khác, du lịch tại Phú Yên của công ty chúng tôi luôn làm vừa lòng khách đến và hài lòng khách đi. các vị khách có thể lựa chọn các du lịch ở Phú Yên với địa điểm tùy theo thời gian và chi phí của mình: du lịch tại Phú Yên 1 ngày; du lịch Phú Yên 2 ngày; tour Phú Yên 3 ngày hay tour du lịch Phú Yên 4 ngày. Trong đó đã bao gồm các phí dịch vụ theo quy định của công ty.
  [​IMG]
  Các tour khởi hành trong 1 ngày có giá chỉ từ 580.000 vnđ đến 820.000 vnđ.
  du lịch Phú Yên 3 ngày 2 đêm có giá tầm 1.750.000 vnđ.
  du lịch Phú Yên 4 ngày 3 đêm có giá dao động tùy theo số lượng khách đặt tuor là cá nhân hay tập thể, có giá khoảng 2.650.000 vnđ đến 4.210.000 vnđ.
  tour du lịch Phú Yên được công ty Tuy Hoa Tourist lên sẵn lịch trình và trao đổi cho các vị khách tham khảo trước khi bắt đầu khởi hành. Nếu khách cảm thấy không hài lòng hay muốn thay đổi địa điểm hoặc chỗ ở thì phải liên hệ ngay để công ty du lịch Tuy Hòa Tourist kịp thời sửa đổi và sắp xếp lại lịch trình cho phù hợp. các vị khách có thể đến tại Phú Yên bằng nhiều phương tiện như tàu lửa, máy bay, xe khách,…những loại vé cho các phương tiện trên hành khách vui lòng tự thanh toán.
  Tất cả các khách hàng đều được mua bảo hiểm khi tham gia tour du lịch Phú Yên tại công ty chúng tôi ( trừ trẻ em dưới 5 tuổi do bố mẹ tự phụ trách, vì đã được miễn phí tour). Chỉ lấy giá tour một nửa dành cho trẻ em từ 5 tuổi đến dưới 11 tuổi. Trẻ em từ 12 tuổi trở lên được tính giá tour bằng với giá người lớn. Hai người lớn có thể kèm theo một trẻ em dưới 10 tuổi.
  du lịch ở Phú Yên được trang bị xe máy lạnh đời mới, tài xế và hướng dẫn viên nhiệt tình thân thiện sẽ phục vụ các vị khách suốt cuộc hành trình. Công ty sẽ lo đầy đủ cho khách 2 bữa sáng, 4 bữa chính với giá 120.000 vnđ một suất. Khách sạn đầu đủ tiện nghi để cho các bạn thoải mái giấc ngủ sau một ngày khám phá tại Phú Yên. Với các địa điểm tham quan, khách sẽ được miễn phí tất cả vé đã được đưa ra trong chương trình. Mức bảo hiểm bồi thường tối đa là 30.000.000 vnđ cho một hành khách.
  Để biết thêm chi tiết về các tour Phú Yên xin vui lòng liên hệ với công ty công ty du lịch Tuy Hòa Tourist qua địa chỉ website trực tuyến, địa chỉ email hoặc qua số điện thoại để được đội ngũ nhân viên của công ty du lịch Tuy Hòa Tourist hướng dẫn. Xin cảm ơn và trân trọng!
  Công Ty TNHH Dịch Vụ Và du lịch Tuy Hòa
  • Địa chỉ: 93, Hùng Vương, Phường 6, thành phố.Tuy Hòa, Tỉnh ở Phú Yên
  • Điện thoại: (84-057) 389 6882
  • Fax : (84-057) 389 6881
  • Email : info@tuyhoatourist.com
   

Chia sẻ trang này