ĐẶT TEXTLINK NHẬN NGAY TÀI KHOẢN VIP EDU.VN VĨNH VIỄN

Khóa học đào tạo dạy nghệ phun xăm thẩm mỹ tại Evaxinh Spa

Thảo luận trong 'Resort - Khách Sạn - Phòng' bắt đầu bởi testvfp123, 19 Tháng mười 2016.

 1. testvfp123

  testvfp123 Thành Viên Là Em

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Là một trong những ngành nghề khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng phun xăm đang trở thành thiên hướng được được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, để có thể mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, các chuyên viên trong lĩnh vực này cần phải được đào tạo dạy nghề phun xăm một cách bài bản.

  Mặc dù mới nhập khẩu vào Việt Nam không lâu nhưng phun xăm đã trở nên một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người chuộng. Tuy nhiên, do còn khá mới mẻ nên số lượng chuyên viên hoạt động trong ngành này khá ít và chưa đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của chị em.

  [​IMG]

  Học viên tham dự khóa học đào tạo dạy nghề phun xăm tại Evaxinh Spa Là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín bậc nhất tại Việt Nam, Evainh cung cấp cho khách hàng những dịch vụ phun xăm chuyên nghiệp và hoàn hảo với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và khéo léo. Để đáp ứng nhu cầu về số lượng chuyên viên cho thị trường, Evaxinh Spa tổ chức các lớp đào tạo dạy nghề phun xăm, điêu khắc thẩm mỹ. Với hàng ngũ xuân đường giỏi, giàu kinh nghiệm và chương trình học bài bản, học viên đến với Evaxinh sẽ được trang bị đầy đủ những tri thức và kĩ năng cần thiết để trở thành một chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp.

  Lớp học dạy nghề phun xăm tại Evaxinh cũng nhận được sự quan hoài áp của lãnh đạo bệnh viện chứng cứ chỉ sau khóa học Sau khóa học, học viên được tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp tại Evaxinh

  chấm dứt khóa học Đào tạo dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tại Evaxinh SPA, học viên sẽ được nhận:

  * bằng cớ chỉ do sở Lao động, Thương binh và tầng lớp (LĐTBXH) cấp – chứng cớ nhận mang tiêu chuẩn nhà nước Việt Nam.

  * chứng cớ nhận đào tạo của học viện dạy nghề Phun xăm thẩm mỹ tại Evaxinh Spa

  . – Với chứng cớ chỉ do sở LĐTBXH cấp, học viên có thể xin việc tại các Spa, trọng tâm làm đẹp, Salon làm đẹp hoặc đủ điều kiện làm hồ sơ đăng ký kinh doanh để mở cửa hàng, Salon làm đẹp tại Việt Nam.
   

Chia sẻ trang này