ĐẶT TEXTLINK NHẬN NGAY TÀI KHOẢN VIP EDU.VN VĨNH VIỄN

Tặng quà cho sếp ngày tết – Quà tặng cao cấp

Thảo luận trong 'Góc Rao Vặt' bắt đầu bởi quyenle1507, 27 Tháng chín 2017.

 1. quyenle1507

  quyenle1507 Thành Viên Là Em

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Tặng quà cho sếp ngày tết những món quà nào là lựa chọn bạn cần phải nghĩ đễn. Món quà tặng có giá trị khi sử dụng, không nên lựa chọn những món quà thể hiện quá về tính vật chất, hãy lựa chọn quà theo sở thích của sếp. Tuyệt đối tránh những món quà mà người nhận không thể sử dụng, khi đó sẽ rất dễ gây bực mình có thể sẽ nhượng lại món quà đó cho người khác hoặc cất nó vào kho sẽ chẳng bao giờ nhớ về món quà đó và ai đã tặng nữa.
  [​IMG]
  Đôi khi bạn tặng qùa để thể hiện tấm lòng của mình tới sếp hay chỉ tao thiện cảm tốt đẹp thì cũng cần quan tâm tới giá trị của món quà mà bạn tặng. Món quà tặng sếp ngày tết không cần phải quá đắt chỉ cần có tính độc đáo sáng tạo tính sang trọng để xứng tâm cao với sếp, tránh tặng những món quà quá cẩu thả sẽ tạo thiện cảm không tốt thiếu đi sự tôn trong của người tặng.
  [​IMG]
  Bên cạnh những giá trị về vật chất người tặng quà cũng chỉ đặc biệt quan tâm tới giá trị tinh thần của món quà. Lựa chọn một món quà thông tin, tặng một thứ để sếp thường xuyên dùng đến sẽ nhớ bạn thường xuyên hơn.

  Mạ vàng GoldPlate chuyên gia công mạ vàng, sản xuất và đúc các sản phẩm đồng nguyên chất, chế tác theo yêu cầu. Với quá trình hình thành, nghiên cứu và phát triển trong những năm vừa qua, mạ vàng GoldPlate tự tin là đơn vị đầu tiên tại Viêt Nam có thể cùng lúc phát triển song song 2 lĩnh vực đúc đồng và mạ vàng.
  [​IMG]
  Các dòng sản phẩm của chúng tôi rất đa dang và phong phú bao gồm: quà tặng doanh nhân mạ vàng, quà tặng đối tác mạ vàng, quà tặng hội nghị mạ vàng, quà tặng kỉ niệm mạ vàng….


  Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo gia và tư vấn

  Mạ vàng GoldPlate

  Hotline: 0932 888 188 – 093 417 8284

  Website: giacongmavang.vn

  Email: giacongmavang@gmail.com

  Đc: Ngõ 87 – Phú Đô – Nam Từ Liêm – HN
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này